Chủ Nhật, 15 tháng 7, 2018

Cần bán căn hộ chung cư Gelexia Riverside, dt 68m2, giá từ 20 triệu/m2

Bán căn hộ chung cư Gelexia Riverside, 885 Tam Trinh, Hoàng Mai , Hà Nội

Dự án Gelexia nằm trong khu vực phía Đông Hà Nội, đây là khu vực đang được hướng dần sự phát triển của thành phố, rất nhiều dự án cao cấp đang mọc lên trong khu vực. Hiện tại đường Tam Trinh đang được mở rộng 55m, đường nối dự án với Time City và Garmuda cũng đang sắp khởi công. Khu đất sát dự án, phía Đông Bắc thuộc về tập đoàn Tân Hoàng Minh với dự án chung cư cao cấp Tân Hoàng Mai. Nền tảng trong khu vực đang trong gian đoạn dần hoàn thiện và khi hoàn thiện xong trong 1-2 năm tới sẽ đẩy giá trị của khu vực lên cao, giá nhà có tiềm năng tăng hơn rất nhiều so với bất động sản khu vực phía Tây.- Về chất lượng công trình : Đây là khu nhà ở thương mại, chất lượng nhà ở thương mại, an toàn và tuổi thọ của công trình cao. Dự án thiết kế theo thiết kế hiện đại có hai tầng hầm để xe. Thêm đó chung cư được thiết kế theo thiết kế hiện đại nhất hiện nay, các căn hộ nhà ở tường chịu lực nên không giống như các căn hộ xây theo thiết kế cũ bị tình trạng cột và sà ngang chiếm mất diện tích nhà và thẩm mỹ của căn hộ.

-Về chủ đầu tư dự án là công ty Geleximco là một đại gia bất động sản uy tín, chất lượng nhà đã được khẳng định qua nhiều dự án. Chủ đầy tư hướng đến giá trị thực của công trình và uy tín lâu dài. Vì vậy giá nhà không bị thổi phồng theo thương hiệu chủ đầu tư, và chất lượng công trình được đảm bảo theo thời gian.

-Đặc biệt về giá cả: Đây là công trình nhà ở thương mại có chất lượng và khoảng giá tốt nhất trên thị trường. Trong khoảng giá từ 1,3 tỷ - 2 tỷ thì đây là dự án tốt nhất hiện tại, dịch vụ và tiện ích không thua kém các dự án có giá 3-4 tỷ trong khu vực. Đầu tư dự án tại thời điểm hiện tại là một tầm nhìn chiến lược về nhà ở và giá trị nhà ở.

-Các tiện ích xung quanh dự án đầy đủ và không thua kém gì so với các dự án chung cư cao cấp có bể bơi và khu dạo bộ…. Số lượng 8 cầu thang máy mỗi tòa trên mật độ căn hộ, tương đương 2 hộ/ 1 thang máy, không có tình trạng đợi thang máy như những chung cư giá rẻ. Mỗi tòa chung cư đều có 2 tầng hầm để xe, mỗi hộ dân có tiêu chuẩn gửi ít nhất là 1 ô tô và 2 xe máy.


-Về nội thất tất cả các các căn hộ đều có 2 logia lấy sáng, nhà sáng đẹp thoáng và không căn hộ nào bị âm tường và thiếu sáng.
Các loại diện tích sử dụng:
Căn hộ 02 phòng ngủ: 66.80m2 – 70.33m2 – 69.40m2 – 77.96m2.
Căn hộ 03 phòng ngủ: 87.36m2 – 92.20m2 – 97.55m.
Mật độ thang tốt với 08 thang/tòa. Mỗi tầng từ 16 - 20 căn hộ.

- Nhà phù hợp với làm văn phòng, cho thuê làm cửa hàng, văn phòng trưng bầy sản phẩm, kinh doanh ... Đây là khu biệt thự mở có thể vừa kinh doanh vừa ở khác với các khu biệt thụ biệt lập

Hotline 0904690865


0 nhận xét:

Đăng nhận xét