Thứ Năm, 12 tháng 10, 2017

Bán biệt thự Lacasa Villa 25 Vũ Ngọc Phan, 280 triệu/m², 112 - 158 m2.

Bán biệt thự Lacasa Villa 25 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội


Khu biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan với vị trí trung tâm quận Đống Đa, khẳng định là quần thể biệt thự đẳng cấp hiện đại và đẹp nhất tại nội thành Hà Nội.
Quần thể biệt thự là sự kết hợp giữa sự hiện đại bậc nhất và thiết kế thân thiện với môi trường, đây là dự án biệt thự có một không hai tại nội đô Hà Nội. Một không gian ở đẳng cấp cao và là hôi đầu tư cho các nhà đầu tư bất động sản. Những căn biệt thự đẹp, hiện đại và sang trọng như vậy trong nội đô Hà Nội gần như là duy nhất.

La casa Villa xứng đáng là ốc đảo xanh giữa lòng thủ đô hà nội. Khu nhà ở hỗn hợp liền kề, biệt thự được xây dựng với những tiện nghi tốt nhất. Với các khu biệt thự s ong lập,nhà vườn,hầm gửi xe,không gian cây xanh và đường đi bộ, đây là khu biệt thự duy nhất trong nội đô đáp ứng đầy đủ sự đẳng cấp. Đặc biệt dự án có các căn hộ đều được sở hưu tầng hầm chung với không gian để xe lớn đủ chứa 2 xe ô tô và 6 xe máy và sở hữu tầng hầm riêng với thiết kế đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Với đẳng cấp của mình, khu biệt thự được xây dựng tối ưu an ninh – kỹ thuật với hệ thống thông minh, bảo vệ nghiêm ngặt. Khu đường gió thông cơ giới và khu đường đi bộ được thiết kế hài hòa, phù hợp với sinh hoat của cư dân . Khu vườn trẻ được thiết kế phù hợp với chất lượng chăm sóc trẻ cao nhất.


Tiện ích biệt thự Lacasa Villa

Biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan thuộc khu trung quận Đống Đa, gần các trường học nổi tiếng, gần các văn phòng trụ sở làm việc của nhiều cơ quan. Cùng với việc bám sát trục đường tài chính Láng Hạ thuận tiện di chuyển, gần nhiều cao ốc hiện đại, trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn, nhiều văn phòng công ty, siêu thị trường học và bệnh viện…Đặc biệt dự án có ưu điểm mạnh về thiết kế điển hình như tầng hầm được thiết kế thông nhau và còn được đón ánh sáng tự nhiên. Tầng hầm được thiết kế có 1 không gian giải trí phòng hát, hầm rượu, phòng cho người giúp việc. Với việc chủ đầu tư dành quá nhiều tâm huyết thời gian, công sức và tài chính cùng với sự am hiểu nhu cầu sử dụng hạ tầng dịch vụ. Chủ đầu tư Mekong Invest muốn tạo nên 1 khu nghỉ dưỡng xứng tầm nằm trong trung tâm thành phố.
Tầng hầm được thiết kế 2 chỗ để xe ô tô 3 chỗ để xe máy, không gian hầm rộng thoáng mát có ánh sáng tự nhiên sẽ có cảm giác ở trong hầm mà như là tiền sảnh của chính căn nhà mình đang ở.
Chỉ có biệt thự cao cấp thế hệ mới mới có được tầng hầm, khu sinh hoạt cộng đồng kết hợp mọi đẳng cấp chất lượng nhất.


Chi tiết biệt thự La casa Villa

Các căn biệt thự cao 4 tầng , mặt tiền 7m, 5 phòng ngủ.Lacasa Villa là vẻ đẹp độc nhất giữa lòng thành phố. Một tổ hợp biệt thự kết hợp đầy đủ vẻ đẹp sang trọng và hiện đại bậc nhất.
Mọi chi tiết về mua bán khu biệt thự xin liên hệ Mr Tuấn : 0918089684 

#Cần mua nhà mặt phố, #Mua nhà mặt phố, # Cần Mua Biệt Thự

0 nhận xét:

Đăng nhận xét