Thứ Năm, 11 tháng 1, 2018

Bán nhà ở xã hội Kiến Hưng, Hà Đông, 12,5 triệu/m2, diên tích 56 - 69m2.

Bán nhà ở xã hội Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Kiến Hưng.
– Vị trí Dự Án: Khu đô thị Kiến Hưng, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.Ưu điểm dự án nhà ở xã hội Kiến Hưng
Mật độ xây dựng thấp (19%là xây dựng) nên không gian xanh để sử dụng vui chơi, dạo bộ được rộng rãi thoáng mát, trong lành.Dự án Nhà ở xã hội Kiến Hưng là dự án nhà ở thu nhập thấp, nhà ở giá rẻ được hưởng nhiều ưu đãi về chính sách của thành phố.

Dự án cách trung tâm hành chính quận Hà Đông 1 km. Tiếp giáp với Dự án trường ĐH Nguyễn Trãi, khu đô thị lớn Phú Lương, Văn Phú, Xa La.

+Giao thông và cơ sở hạ tầng thuận lợi, xung quanh dự án có nhiều bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm như Bệnh viện Quân y 103, BV  Đa khoa Hà Đông cách 1,5 km, Trung tâm mua sắm Me Linh Plaza và siêu Thị Metro Hà Đông ngay sát gần.  Siêu thị Big C thì cách 2,5 km. Các trường học trong khu vực trong vòng bán kính 1,5 km như  THPT Nguyễn Huệ 1km, Trường THCS Lê Lợi 2,5km, Trường Tiểu học, THCS Nguyễn Trãi 1,5 km.


Các loại diện tích căn hộ của dự án Kiến Hưng:

– Căn hộ loại A là các căn góc có diện tích : 69m2

_Các căn hộ loại B là các hộ có diện tích 56m2 thiết kế 2 phòng ngủ

_ Các căn hộ loại C : diện tích 35m2 thiết kế 1 phòng ngủ ( Loại Diện Tích này hiện đã hết hàng)


Tiến độ xây dựng nhà ở xã hội Kiến Hưng

Dự án gồm 3 tòa: Oxh1. Oxh2 . oxh3
+ Tòa Oxh1: Đã xây xong, đã bàn giao.
+ Tòa Oxh2: Xây đến tầng 6 cuối năm 2017 bàn giao.
+ Tòa Oxh3: Chuẩn bị xây dựng

Các căn hộ dự án nhà ở xã hội Hưng Thịnh được hoàn thành với đúng tiến độ quy định và có thực tế công trình chứng minh. Với chỉ 6 tầng nên số lượng căn hộ trên mỗi thang máy và khu để xe là vô cùng thoải mái. Nhà ở xã hội Kiến Hưng phù hợp tầm tài chính của số đông khách hàng có mức thu nhập thấp muốn mua nhà dưới 1 tỷ tại Hà Nội .

Giá bán: 12.5tr/m2, hỗ trợ vay vốn lãi suất ưu đãi.
Đây là dự án nhà ở xã hội chất lượng có giá hợp lý nhất nội thành Hà Nội. Khu để xe, thang máy vô cùng thuận lợi. So với các chung cư như Mường Thanh, khu tái định cư thì nhà ở xã hội có chất lượng và tiện ích tốt hơn vượt trội.Với hình thức thuê mua quý khách chỉ cần 370 triệu đã sở hữu một căn hộ 56m2 với đầy đủ tiện ích sống, sau 5 quý khách mới phải đóng tiếp tục 50% số tiền còn lại.

Mọi chi tiết và thủ tụ nhà ở xã hội Kiến Hưng xin liên hệ Hotline: 0918089684.

Thủ tục mua nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ tại Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét