Thứ Hai, 24 tháng 6, 2019

Bán căn hộ Ecohome Phúc Lợi, diện tích 46m2, giá bán 1,04 tỷ

Bán chung cư Ecohome Phúc Lợi, Đường Phúc Lợi, Q Long Biên, Hà Nội

Ecohome Phúc Lợi là chung cư đạt chứng chỉ xanh EDGE với 210 tấm pin năng lượng mặt trời phục vụ chiếu sáng công cộng, hành lang. Trong từng căn hộ, dự án sử dụng các loại đèn LED với kích thước nhỏ, công suất chiếu sáng cao, tiết kiệm năng lượng. Hệ thống cây xanh được thiết kế trong cảnh quan đẹp hài hòa với hệ thống đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong lành trong từng không gian tại Ecohome Phúc Lợi. Mái căn hộ được cách nhiệt bằng xốp polyurethane giúp giảm thiểu tối đa năng lượng mặt trời, tránh nắng nóng tại các căn hộ hướng nắng, giúp giảm chi phí điều hòa làm mát.

Dự án cũng được thiết kế vách che nắng ngang ở các cửa sổ, hệ thống tưới cây nhỏ gọt tự động, hệ thống sen vòi sử dụng trong căn hộ dùng các vật liệu tiết kiệm nước sinh hoạt...

Với tất cả các giải pháp nói trên, dự án Ecohome Phúc Lợi sẽ giúp cư dân giảm thiểu được gần 30% phí hóa đơn sử dụng điện, nước, hàng tháng.

Bên cạnh đó, dự án còn có các tiện ích như nhà trẻ, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ. Đặc biệt, trên tầng mái của tòa nhà, dự án còn bố trí không gian thiền, khu vui chơi trẻ em và vườn nướng BBQ.

Căn hộ 46m2 nhưng thiết kế thông minh với 2 ngủ, 1 logia, 1WC. Tủ bếp, sàn gỗ, trần thạch cao, nhà mát mẻ, thoáng sáng. Ban công hướng Tây Nam, cửa Đông Bắc.
Giá bán: 1,04 tỷ
Mọi chi tiết mua căn hộ xin liên hệ: Ms Hương 0905606694






0 nhận xét:

Đăng nhận xét