Thứ Năm, 20 tháng 2, 2020

Chung cư Euro River Tower, dự án đẹp nhất quận Đông Anh, view nhìn sông Hồng, sông Đuống

Bán chung cư Euro River Tower, Đường Trường Sa, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội

Tổng diện tích: 4.2 ha. Đơn vi tư vấn giám sát: Texo

ĐV hỗ trợ vay vốn: Ngân hàng Techcombank

Chung cư Euro River Tower có 4 tòa cao cấp là tòa Park 1-2-3 và river là các tòa chung cư cao cấp, mỗi tòa có 8 thang máy và 3 tầng hầm. Ngoài ra các tiện ích đầy đủ như đài phun nước, bể bơi 4 mùa, Skybar, trung tâm thương mại.

Các căn hộ Eurowindow River Park được thiết kế định hướng thông minh, linh hoạt, mang tính thâm mỹ cao. Các phòng ngủ đều có cửa sổ để đón được ánh sáng tư nhiên, thoáng gió. Phòng khách, phòng bếp được kết nối với logia – nơi đã được tính toán hợp lý để lắp đặt điều hòa, máy giặt.Thiết kế thông minh này sẽ tiết kiệm được hành lang giao thông giữa các phòng, tối đa hóa công năng sử dụng, đảm bảo thông gió tư nhiên, giúp không gian sinh hoạt chung trở nên rộng rãi, thoáng đãng nhất. 100% căn hộ tại Euro River Tower có cửa sổ, ban công rộng mở và tầm nhìn đẹp ra công viên xanh mát, sông Hồng lộng gió.

Quy mô chung cư Euro River Tower bao gồm 4 Tòa chung cư cao cấp từ 33-39 tầng

Đặc biệt hiện nay tòa chung cư River đang có chính sách ưu đãi đầu tư khủng cho khách hàng. Với việc đóng 95% giá trị căn hộ, khách hàng có quyền quyết định mua đứt căn hộ hoặc bán lại cho đơn vị phân phối Cen với lãi suất cao.

Giá bán chỉ từ 18,6 triệu/m2

Mọi chi tiết mua căn hộ chung cư Euro River Tower xin liên hệ 0904690865

0 nhận xét:

Đăng nhận xét