Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Siêu Hot !!! Mua căn hộ chung cư giá rẻ Đông Hội, Đông Anh giá chỉ 15,1 tr/m2

Siêu Hot 📣📣📣📣 Mua căn hộ chung cư giá rẻ tốt nhất thị trường tại Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội

Với chỉ 15 triệu/m2 bạn đã có thể sở hữu căn hộ chung cư mới đẹp chất lượng thương mại với 2 hầm, đầy đủ các tiện ích thương mại và dịch vụ mang đẳng cấp chung cư cao cấp. So sánh với các tòa nhà trong khu vực với giá 28tr/m2 thì đây chính là những căn hộ cuối cùng hấp dẫn nhất thị trường dành cho những khách hàng có nhu cầu ở thực sự.

Hình thức mua bán là thuê sau trước 5 năm có quyền mua lại theo quy định trên hợp động. Đóng tiền 50% và thuê chỉ với giá 34.000d/m2. 50% còn lại được đóng sau 5 năm tiếp theo và được chiết khấu 3%. Tính ra là vô cùng có lợi cho người mua nhà khi không phải đóng hết tiền, không phải vay ngân hàng.

Ngoài ra khu vực dự án có tiềm năng phát triển mạnh sau này với quần thể như công viên Kim Quy, Dự án Vinhomes, trung tâm triển lãm quốc gia.Về giao thông: Dự án nằm tại khu vực giao thông thuận lợi, gần cầu Đông Trù, đi sân bay Nội Bài rất tiện, khi cầu Tứ Liên hoàn thành giao thông sang phố cổ, đi Long Biên, đi sân bay lại càng thêm thuận lợi.


Đặc biệt đây là dự án thuộc quần thể cao cấp có giá rẻ nhất khu vực chỉ với 15 tr/m2. Tòa nhà cao 29 tầng, thiết kế căn hộ đẹp và hiện đại.
Dự án đã hoàn thành, khách hàng sẽ được nhận nhà ngay sau khi ký hợp đồng với chủ đầu tư mà không mất thời gian đợi chờ hoàn thành tòa nhà. Số lượng căn hộ còn lại không nhiều, nhanh chân để sở hữu căn hộ ưng ý.

Mọi chi tiết mua căn hộ xin liên hệ : Đông 0706607288

0 nhận xét:

Đăng nhận xét